สินค้า

AirFit™ P10 for Her

AirFit™ P10 for Her

หน้ากากแบบหมอนรองจมูกน้ำหนักเบาสำหรับคุณสุภาพสตรีรุ่น AirFit™ P10 เป็นหน้ากากรุ่นที่ประสบความสำเร็จของเราอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยการออกแบบหน้ากากมาให้คุณรู้สึกถึงความสะดวกสบาย ทั้งนี้ต้องขอบคุณนวัตกรรม QuietAir™ ที่ใช้สร้างระบบท่อระบายอากาศที่ทำให้เสียงจากการใช้งานเหมือนกับเสียงกระซิบเท่านั้น หน้ากากรุ่นนี้ ยังมีช่องลมที่ออกแบบมาให้ทำงานเงียบเป็นพิเศษ มีการระบายอากาศได้สูงทำให้ช่วยลดเสียงรบกวนจากการหายใจของคุณ

เมื่อเร็วๆนี้ทางบริษัท ResMed ได้ศึกษาพบว่าโดยเฉลี่ยแล้วคนไข้ส่วนใหญ่สามารถสวมใส่หน้ากากรุ่นนี้ได้นานมากกว่า 40 นาทีต่อคืน1 ยิ่งไปกว่านั้น AirFit™ P10 สำหรับคุณสุภาพสตรี สามารถใช้งานได้ง่าย ด้วยนวัตกรรม QuickFit™ ที่ผลิตสายรัดศีรษะที่สามารถ ยืดหยุ่นได้ดีและสามารถยึดติดกับศีรษะของคุณได้โดยไม่ทำให้คุณรู้สึกว่าสวมใส่หน้ากากอยู่ ผลที่ได้รับก็คือคุณจะรู้สึกสนุกไปกับอิสระที่แท้จริงแม้ในขณะที่คุณสวมใส่หน้ากาก

Code : EO62914
Price : 7,500.-

More Information

Key features

 • เงียบสงบขณะใช้งาน หน้ากาก AirFit™ P10 สำหรับคุณสุภาพสตรี มีการใช้งานที่เงียบกว่าผลิตภัณฑ์หน้ากากหมอนรองจมูกรุ่นอื่นถึง 50% ด้วยนวัตกรรม QuietAir™ ที่ใช้สร้างระบบท่อระบายอากาศ
 • บางเบาและสะดวกสบาย  ด้วยการออกแบบที่ให้ความสะดวกสบายในขณะสวมใส่ หน้ากาก AirFit™ P10 สำหรับคุณสุภาพสตรี จึงมีน้ำหนักเบากว่าผลิตภัณฑ์หน้ากากจมูกรุ่นอื่นถึง 50%
 • ยึดติดและมั่นคง ด้วยนวัตกรรม Dual-wall ทำให้หน้ากากสามารถสัมผัสยึดติดบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ท่ออากาศหายใจมีความคงทนและมีความยืดหยุ่นสูงทำให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระในเวลานอน และไม่ทำให้รู้สึกว่ามีหน้ากากอยู่บนใบหน้า
 • สวมใส่สบาย ด้วยนวัตกรรม QuickFit™ ที่ผลิตสายรัดศีรษะ ทำให้ง่ายต่อการปรับระดับให้พอดีกับศีรษะของคุณโดยอัตโนมัติ
 • ประกอบง่าย ด้วยการประกอบในขั้นตอนเดียวทำให้หน้ากากสุภาพสตรีรุ่นนี้ AirFit™ P10 เร็วและง่ายต่อการประกอบและการทำความสะอาด

References


ResMed Study Comparing AirFit P10 to Swift FX FECS3. ResMed objective data (pressure, leak, average daily usage, AHI) collected from a sample size of 21 participants. 

More products

 • AirFit™ P10

  หน้ากากแบบหมอนรองจมูก ResMed...

 • Swift™ FX

  หน้ากากหมอนรองจมูกรุ่น Swift™...

 • The Swift™ FX Bella

  หน้ากากครอบจมูกรุ่น Swift™...