เกี่ยวกับเรา

Offering Medical Devices that…

“Benefiting to Your Health, Improving Your Quality of Life”


ResMed official online Positive Airway Pressure Devices, Humidifier, Masks & Accessories in Thailand
หน้าที่ของเรา
  • สรรหา นำเสนอขาย อุปกรณ์การแพทย์ (Medical Devices) ที่มีคุณภาพ ที่จะช่วยเสริมคุณภาพชีวิตของคนไข้ให้ดีขึ้น ลดค่าใช้จ่ายการดูแลสุขภาพ
  • มีทีมงานที่มีความชำนาญและใส่ใจด้านบริการอย่างมืออาชีพ
  • วางระบบและลงปฏิบัติอย่างเข้มงวดเรื่องการบริการหลังการขาย มีความรับผิดชอบและซื่อสัตย์ต่อลูกค้าทุกราย
  • บริษัท อีโอ ไลฟ์เมด จำกัด

    จัดตั้งขึ้นด้วยความมุ่งมั่นในการดำเนินกิจการสรรหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย ( medical devices) ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเสริมคุณภาพชีวิตให้กับคนไข้ ได้อย่างสร้างสรรค์ ปลอดภัย และได้ผลที่สำคัญสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายเพื่อการรักษาทั้งระยะสั้นและระยะยาว ของคนไข้หรือผู้ใช้ให้มีคุณภาพชีวิตด้านสุขภาพดีขึ้น

    ผู้จัดตั้งบริษัทฯได้ทำการศึกษาประมาณสองปีที่แล้ว โดยมีการนำอุปกรณ์การแพทย์หลากหลายแบบและยี่ห้อ ที่ได้รับคำแนะนำจากหนึ่งในผู้ก่อตั้งซึ่งเป็นแพทย์อเมริกันบอร์ด มาทดลองใช้ ทั้งกับตนเอง ญาติพี่น้องและเพื่อนคนไข้ที่มีปัญหา รวมทั้งได้สัมภาษณ์คนไข้หรือผู้ใช้ จนได้ข้อสรุปการเลือกประเภทของเครื่องมือแพทย์ที่มีคุณภาพดี น่าสนใจ มีประโยชน์ต่อคนไข้ ง่าย สะดวก และพึงพอใจในการรับบริการที่ดีจากผู้ขาย ที่สำคัญอย่างยิ่งสุขภาพของคนไข้ดีขึ้น

    บริษัทฯได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายCPAP/APAP หน้ากาก (Masks) และอุปกรณ์เสริม (Accessories) ผ่านออนไลน์ จากบริษัท ResMed Asia Pacific Limited ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเครื่องแรงดันอากาศเชิงบวก (Continuous Positive Airway Pressure Devices, CPAP/APAP) และอุปกรณ์เสริมชั้นนำของโลก ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากคนไข้หรือผู้ใช้ในประเทศสหรัฐอเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย และอีก100 กว่าประเทศทั่วโลก