สินค้า

AirFit™ P10

AirFit™ P10

หน้ากากแบบหมอนรองจมูก ResMed รุ่น AirFit ™P10 เป็นหน้ากากหมอนรองจมูกที่มีเสียงจากการใช้งานเงียบที่สุดของเรา ResMed ได้พัฒนานำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาผลิตหน้ากาก รุ่น AirFit ™P10 ซึ่งเป็นหน้ากากที่เงียบกว่าผลิตภัณฑ์เดิมประมาณ 50% และ มีขนาดบางเบากว่าเดิมถึง 50% จากการศึกษาของ ResMed ล่าสุดพบว่าผู้ป่วยที่ใช้หน้ากากหมอนรองจมูก AirFit ™P10 สามารถสวมใส่หน้ากากรุ่นนี้ได้นานมากกว่าเดิม 40 นาทีต่อคืน ด้วยการนำเสนอความสะดวกสบายระดับพรีเมี่ยม ผนวกกับการใช้งานที่ง่ายโดยที่หน้ากากจะไม่เลื่อนหลุดออกง่าย หน้ากากหมอนรองจมูก รุ่น AirFit ™P10 ยังออกแบบมาให้คล้ายกับหมวกกีฬาที่มีสายรัดแยกออกมา การออกแบบนี้ทำให้หน้ากากมีการสัมผัสใบหน้าของคุณน้อยที่สุดเพื่อการเคลื่อนไหวอย่างอิสระในการนอนของคุณ

Code : EO62905
Price : 7,500.-

More Information

Key features

การใช้งานที่เงียบเป็นพิเศษ

ด้วยการออกแบบ Quietair ™ ที่มีท่อระบายอากาศขณะที่หายใจออก จึงทำให้คุณและคนข้างๆไม่รู้สึกถึงเสียงรบกวน หน้ากาก Airfit P10 ออกแบบมาให้มีการใช้งานที่เงียบกว่าผลิตภัณฑ์เดิมถึงประมาณ 50% 1

การออกแบบมาให้มีความบางเบา

หน้ากากแบบหมอนรองจมูกจมูก รุ่น AirFit ™P10 ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานและไม่รบกวนคุณและคนรอบข้างขณะนอนหลับ หน้ากากถูกออกแบบมาให้มีขนาดบางเบากว่าหน้ากากรุ่นเดิมถึง50% หมอนรองจมูกจมูกมีความหยืดหยุ่นและมีความคงทนมากกว่าเดิม คุณสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระโดยไม่รู้สึกเหมือนมีหน้ากากครอบปิดอยู่บนใบหน้า

คุณสมบัติอื่น ๆ

 • การใช้งานง่าย  ด้วยการออกแบบให้ผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบเพียงสามชิ้นทำให้หายใจได้อย่างสะดวก
 • การประกอบใช้งานง่าย หน้ากากแบบหมอนรองจมูกจะมีสัญลักษณ์ รหัสสี ขนาด สัญลักษณ์ ซ้าย / ขวา เพื่อปรับทิศทาง ทำให้ง่ายและรวดเร็วในการส่วมใส หน้ากากสามารถเลื่อนเปิดและปิดได้โดยไม่มีขั้นตอนใด ๆเป็นพิเศษ
 • ความสะดวกสบาย หน้ากากที่ถูกออกแบบมาให้รับกับใบหน้าของคุณ ทำให้คุณสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่รู้สึกเหมือนมีหน้ากากติดอยู่บนหน้า

 

References


 

1. ResMed Ref: D000-0201; eLB0798-206. Declared dual numbered noise emission values (with uncertainty 3dBA) in accordance with ISO 4871 Declared 

2. ResMed Clinical Study Comparing AirFit P10 to Swift FX FECS3. ResMed objective data (pressure, leak, average daily usage, AHI) collected from a sample size of 21 participants 

More products

 • AirFit™ P10 for Her

  หน้ากากแบบหมอนรองจมูกน้ำหนักเบาสำหรับคุณสุภาพสตรีรุ่น...

 • Swift™ FX

  หน้ากากหมอนรองจมูกรุ่น Swift™...

 • The Swift™ FX Bella

  หน้ากากครอบจมูกรุ่น Swift™...